ทะเลปราณอันเงียบสงบกับทรายขาวๆถ้าท่านใด
ต้องการการท่องเที่ยวที่สงบ บรรยกาศดีๆ ผมขอแนะนำ
เลยครับ ทะเลปราณ หลบผู้คนอันจอแจไปหลบมุม
กับวิวสวยๆแบบนี้ดีกว่าครับ ไปชาร์ทพลัีง แล้วค่อยกลับ
มาเริ่มต่อสู่กันใหม่
             
    คลิปนี้พวกผมไปเมื่อปี ต้นปี 09 ครัีบ  
       
       
       
       
       
       
เป็นไงครับบรรยากาศห้องพัก สะอาด ส่วนตัว และก็สวยดีครับ เงียบสงบ เดินไปชมทะเลก็ำใกล้ๆนิดเดียว ส่วนพวกผมอยากทานของทะเลก็เลยชวนลุงแกทานอาหารทะเลซึ่งก็ซื้อมาจากญาติๆลุงช้องแหละครับ ถูกสดดีครับ
และก็ยังได้บรรยากาศอีกด้วยครับ ผมเคยอ่านในเวปอื่นๆ หรือforword mail ที่ผมได้มาก็บอกว่าลุงเป็นคนขี้อาย ลุงแกก็ขี้อายจริงๆ แหละ่ครับ กว่าจะกล่อมถ่ายรูปถ่ายก็นานพอควรอยู่เหมือนกัน ไปเยี่ยมลุงกันหน่อยละกันนะครับ
ถ้าอยากไปเที่ยวปราณก็ลองไปพักที่รีสอร์ทลุงแกดูหน่อย ช่วยอุดหนุมลุงแกหน่อยละกัน ผมก็เอาใจช่วยลุงแกครบ 
       
       
       

ถ้ามาเที่ยวที่ปราณบุรี แล้วก็อยากแนะนำที่พักที่ดีราคาไม่แพงและก็ยังได้อุดหนุนลุงช้องด้วยครับ ลุงเป็นคงอัธยาศัยดีแต่ตัวแกก็เป็นคนพื้นที่ที่ปราณบุรีและมีความผันอยากทำรีสอร์ท
ซึ่งด้วยวัยของลุงช้องก็สูงวัยแล้วนะ เราก็เลยอยากเชิญชวนให้เพื่อนๆไปอุดหนุนที่ัพักแกหน่อย ที่พักก็สะอาดส่วนตัวและก็เป็นกันเอง ที่สำคัญราคาไม่แพงนะสำหรับที่พักในทะเล
ปราณ ปากน้ำปราณ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์นี้  อุดหนุนคุณลุงช้องแกหน่อย และก็ถ้าไปพักผ่อนแล้วอยากกินอาหารทะเลก็ซื้อแถวนั้นก็ได้ครับ ถูกมากๆ หรือไม่ก็ถ้าเป็นในช่วงเทศกาล
ก็ลองโทรบอกลุงช้องดูครับว่าจองกุ้งให้ได้ไม๊ บางคร้้งต้องสั่งจองก่อนครับจะได้ทานอาหารทะเลสดๆ ด้วยนะครับ อ้าวใครยังไม่เห้นหน้าลุงช้องดูรูปด้านล่างและก็คลิปวิดีโอด้านล่างได้
เลยครับ 

     
ติดต่อที่พักได้ที่ลุงช้อง 165/6 หมู่ 3 บ้านเรือปราณรีสอร์ท ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์  โทร.032-630613 มือถือ 083-1080260
หรือไปดูเวปลุงก่อนก็ได้ค่ะ http://www.boathousepran.com