ได้เวลาที่สายลมหนาวจะกลับมาสร้างความสุขอีกครั้ง
กับ ต้นแบบเทศกาลดนตรีฤดูหนาว กลางหุบเขาใหญ่
  บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด โดย คุณพิทักษ์  พฤทธิสาริกร กรรมการบริหาร ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย , ไทยแอร์เอเชีย ,  ฮัลโหล บางกอก และ บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด โดย คุณวินิจ  เลิศรัตนชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ได้ร่วมกัน  จัดต้นฉบับเทศกาลดนตรีฤดูหนาว “ Honda Winter Fest’#4  ”  โดยยึดพื้นที่ ร้าน Funky Villa ที่ตกแต่งอย่างเก๋ไก๋กับคอนเซปภายใต้ธรรมชาติ จัดงานแถลงข่าว   “ Honda Winter Fest’ #4  ”   เมื่อวันอังคาร ที่ 13 ตุลาคมที่ผ่านมางานนี้ มีศิลปินที่ร่วมขึ้นเวที “ Honda Winter Fest’ # 4 ” เดินทางมาร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิเช่น  ปนัดดา เรืองวุฒิ , สครับ , โย่ง ก้อย , โอ๊ค สมิทธิ์ , ฟรายเดย์ , เจ็ตเซ็ตเตอร์ ,แหวน ฐิติมา ,  อิน บูโดกัน , น้อย วงพรู  , แดน วรเวช ,  ฟอร์ด   สบชัย ,บุดาเบส ,  โมทย์ วิเลปะนะ , แป๋ว นภาดา , มิ้นท์ อรรถวดี  ,อู๋ ธรรณธร  , อาร์ต วาเคชั่น , พัดชา ,  ติ๊ก ชิโร่ และ มาลีวัลย์
ขออุ่นเครื่องด้วยการคว้าศิลปินที่จะไปขึ้นโชว์ในงานอย่างวง สครับ มาโชว์เพลงฮิตเรียกเสียงกรี๊ดจากพี่ ๆ สื่อมวลชนไปอย่างล้นหลามเลยทีเดียว

    คุณพิทักษ์  พฤทธิสาริกร กรรมการบริหาร บริษท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า  บริษัท ฯ ตลอดเวลาที่ผ่านมา ฮอนด้าได้พยายามจัดกิจกรรมมากมายหลายรูปแบบ  เพื่อให้สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ลูกค้าแต่ละกลุ่ม สำหรับงาน Honda Winter Fest’ #4 ใน ครั้งนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ ฮอนด้า ขอร่วมมอบความสุขด้านเสียงเพลง กับอีกหนึ่งบรรยากาตอบสนองไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าที่รักและชื่นชอบเสียงเพลง และต้องการพักผ่อนช่วงฤดูหนาวกับการฟังเพลงและได้สัมผัสกับธรรมชาติ อย่างแท้จริง นอก จากนี้ ฮอนด้าได้เตรียมของที่ระลึกเป็นเมล็ดพันธ์ต้นไม้ ในกล่องไม้น่ารัก ๆ ให้กลับไปปลูกที่บ้าน ซึ่งเราได้นำมามอบให้กับสื่อมวลชน ที่มาร่วมงานในวันนี้ด้วยเช่นกัน เพราะฮอนด้าอยากให้ทุกคนคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมและภายในวันงานทางฮอนด้าได้จัด กิจกรรมพิเศษต่าง ๆ มากมาย อาทิ เช่น สวนสัตว์กระดาษ  และทุ่ง กังกัน ที่ทำมาจากกระดาษใช้แล้ว เป็นการสร้างงานศิลปะจากความคิดสร้างสรรค์ควบคู่ไปกับความใส่ใจต่อสิ่งแวด ล้อม มีสินค้าทำมือมาขายภายในงาน และ ร้านอาหารภายในงานได้ให้ความร่วมมือในการเลือกใช้ภาชนะที่ย่อยสลายง่าย เป็นต้น

ด้านผู้จัดงานมืออาชีพ คุณวินิจ   เลิศรัตนชัย  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด  เผย  เป็นการร่วมงานกับฮอนด้าเป็นครั้งแรกกับงาน“ Honda Winter Fest’ # 4  ”  งานคอนเสิร์ตครั้งนี้ถือเป็นการสานต่อต้นฉบับเทศกาลดนตรีฤดูหนาว ซึ่งเราจัดมาเป็นครั้งที่ 4 แล้ว โดยคอนเซปงานนี้ เราจะร้องเพลงด้วยกัน กับแนวเพลงอีซี่ลิสซึ่นนิ่ง สุดแสนจะโรแมนติก  ซึ่งเราได้รวบรวมศิลปินชั้นนำของเมืองไทยไว้อย่างคับคั่ง กว่า 30 วง ทั้ง นี้ ในส่วนของเรื่องสถานที่ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ แสง สี เสียง ห้องน้ำ การเดินทาง ที่จอดรถ พร้อมแล้วที่รองรับผู้ฟังที่รักการฟังเพลงภายใต้อ้อมกอดของขุนเขา บรรยากาศที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติวินิจ กล่าว

ศิลปินที่จะมาร่วมสร้างความสุข อาทิเช่น   อีทีซี / ปาล์มมี่ / โมเดิร์น ด๊อก / โจอี้ บอย / บูดาเบส  สครับ / ฟรายเดย์ / เจ็ต เซ็ตเตอร์ / โย่ง ก้อย / น้อย วงพรู / มิ้นท์ มาลีวัลย์  / ปนัดดา เรืองวุฒิ / ติ๊ก ชีโร่ / กบ ทรงสิทธิ์  / ชรัส เฟื่องอารมณ์ / ปิงปอง ศิรศักดิ์ / สุรสีห์ อิทธิกุล / แหวน ฐิติมา / ปั่น ไพบูลย์เกียรติ  / โมทย์ วิเลปะนะ / อิน บูโดกัน / อุ้ย ระวิวรรณ  / ฟอร์ด สบชัย ไกรยูรเสน / แป๋ว นภาดา (สายสุนีย์)  / อู๋ ธรรณธร /โอ๊ค สมิทธิ์  / รุจ เดอะสตาร์ / แดน วรเวช / เฟิร์ส สล๊อตแมชชีน / ว่าน ธนกฤต / พัดชา / เกิร์ลลี่ เบอรี่ / โฟร์ มด / มินท์ อรรถวดี และจุ๋ย จุ๋ยส์

.....เราจะร้องเพลงด้วยกัน......28 พ.ย. นี้ แน่นอน ณ โบนันซ่า เขาใหญ่

บัตรราคา 1,500 บาท     จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ โทรศัพท์  02-262-3456     บัตรมีจำนวนจำกัด   
 FRESH AIR FESTIVAL CO.,LTD.

23/6-7 2nd-4th Floor, Royal City Avenue Block E,
Soi Soonvijai, Rama 9 Rd., Bangkapi, Huaykwang,
Bangkok 10320
 
Tel : (662) 203-0075-6 ต่อ 27 
          จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้                      บัตรราคา 1,500 บาท
    สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้             ไทยทิกเก็ตเมเจอร์
           โทรศัพท์ 02-262-3456
            บัตรมีจำนวนจำกัด